“พนักงานของ อิลเลียส คือ ปัจจัยสำคัญต่อการขับเคลื่อนขององค์กร”

ซี. มิคาเอล อิลเลียส – ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)

ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) – โอกาสในการร่วมงานกับบริษัทผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

นับตั้งแต่ที่บริษัทก่อตั้งเมื่อปี 1960 บริษัทมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทเพื่องานด้านการขาย การสนับสนุนและให้บริการลูกค้าในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์ทางเทคนิค ผลิตโดยผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในยุโรป สหรัฐอเมริกา และประเทศญี่ปุ่น 

เครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆ ที่จัดจำหน่ายโดย ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) จะส่งมอบและติดตั้งโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญของบริษัท ดำเนินการร่วมกันกับผู้ผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์นั้นๆ บริษัทมีความใส่ใจและให้ความสำคัญในขั้นตอนการวางแผนติดตั้งร่วมกันกับลูกค้า รวมถึงสนับสนุนและให้คำแนะนำในการวางแผนสถานที่ติดตั้ง ทีมงานมีความพร้อมและสามารถดำเนินการติดตั้งได้ทันทีเมื่อขั้นตอนการทำสัญญาซื้อขายเสร็จสิ้น

ที่ ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) เราเล็งเห็นว่าพนักงานเป็นทรัพยากรที่สำคัญและมีคุณค่าอย่างยิ่งต่อการดำเนินธุรกิจของบริษัท ดังนั้น เราจึงมุ่งเน้นการลงทุนเพื่อพัฒนาขีดความสามารถของพนักงาน สนับสนุนให้พนักงานมีความเป็นอยู่ที่ดี มีสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่เหมาะสมต่อการทำงาน เนื่องด้วยจิตวิญญาณและค่านิยมของทีมงาน ถือเป็นรากฐานที่สำคัญของบริษัท

ในฐานะสมาชิกของ อิลเลียส กรุ๊ป ซึ่งมีบริษัทในเครือทั้งสิ้น 12 แห่งตั้งอยู่ใน 7 ประเทศของภูมิภาคเอเชีย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี ทั้งนี้การได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางจากนานาชาติ ประกอบกับขีดความสามารถอันเป็นเลิศของทีมงาน ภารกิจที่ ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) คือ จุดมุ่งหมายในการบรรลุความคาดหวังสูงสุดของลูกค้า 

สมัครงาน

 

ตำแหน่งงานที่รับสมัคร:

Sales Coordinator

Sales Representative

Service Engineer

 

ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) รับสมัครช่างผู้เชี่ยวชาญและพนักงานขายที่มีประสบการณ์และมีความสามารถหลายตำแหน่ง ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการรับสมัคร สวัสดิการต่างๆ และส่งเอกสารการสมัคร (อังกฤษและไทย) ได้ที่อีเมล: sirapitchyanee.ch(at)illies.com


ทำไมต้อง ซี.อิลเลียส (ไทยแลนด์)

  • บริษัทมีความมั่นคง และมีผลงานเป็นที่ประจักษ์มากกว่า 30 ปี
  • เป็นหนึ่งในสมาชิกของ อิลเลียส กรุ๊ป สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี
  • มีชื่อเสียงในเมืองใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางและมีความเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย
  • ดำเนินธุรกิจเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย
  • ได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา
  • มีเพื่อนร่วมงานหลากหลายสัญชาติ
  • มีวัฒนธรรมการทำงานเป็นทีม
  • มีโอกาสก้าวหน้าในสายอาชีพและแพ็กเกจค่าตอบแทนที่น่าสนใจ