ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในด้านเทคโนโลยี คือความปรารถนาของเรา เพราะเราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้คือคุณค่าที่เราสามารถแบ่งปันกับคู่ค้าและลูกค้าของเราได้

 

ยินดีต้อนรับสู่ข่าวสารต่างๆของ อิลเลียสกรุ๊ป

ยินดีต้อนรับสู่ข่าวสารรอบโลกของอิลเลียสกรุ๊ป คุณสามารถหาข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับสินค้า และ การบริการของอิลเลียสกรุ๊ปได้ที่นี่ หากคุณไม่พบข้อมูลที่ต้องการหรือมีคำถามอื่นๆ สามารถติดต่อเราได้ที่อีเมลด้านล่าง

bangkok-marketing(at)illies.co.th


ข่าวสารของอิลเลียสกรุ๊ป

อิลเลียสกรุ๊ปมีสาขาอยู่ในหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย ซึ่งบริหารงานโดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี บริษัทฯมีความเชี่ยวชาญด้านการขายและการบริหารจัดการโครงการต่างๆสำหรับเครื่องจักรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรมชั้นนำในเอเชีย

ความสำเร็จของอิลเลียสและคู่ค้าขึ้นอยู่กับการขยายตัวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในเขตเมืองต่างๆในเอเชียและมีศูนย์กลาง ทางองค์ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนยีอุตสาหกรรมของพื้นที่นั้นๆ ตัวอย่างเช่น ในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน เวียดนาม อินโดนีเซีย และไทย

ในส่วนของข่าวรอบโลก เราจะมีการแบ่งปันข้อมูลเชิงลึก รายงานเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆในท้องถิ่นนั้นๆ และ รายงานเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดของอุตสาหกรรมที่เราได้ทำอยู่ เช่น อุตสาหกรรมสิ่งทอ อุตสาหกรรมกระดาษและพลาสติก อุตสาหกรรมยา อุตสาหกรรมการพิมพ์ภาพ 3 มิติ และอื่นๆ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขาต่างๆของอิลเลียส ท่านสามารถติดตามได้ที่ลิ้งค์ของข่าวรอบโลกในเว็บไซต์ของเรา

 

ข่าวรอบโลก