พบกับ ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) ได้ที่งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 27 ณ ไบเทค บางนา

ProPak Asia จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 มิถุนายน 2562 งานแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมการผลิตและบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่และดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) จะเข้าร่วมงานนี้อีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ทางบริษัทฯจะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆที่สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยมีบริษัทคู่ค้าที่มีชื่อเสียงอย่าง Bossar, Synchropack, Martini, Universal Pack และ Brambati และเป็นครั้งแรกในงาน ProPak Asia ที่ทางบริษัทฯ จะเปิดตัวเครื่องจักรยี่ห้อ Groninger จากประเทศเยอรมันนี เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับการผลิตยา, เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพ

ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) ขอเชิญทุกท่านเยี่ยมชมบูธAE31 ของเราที่ฮอลล์ 98 และพิเศษในงานนี้ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมเซอร์โวบรรจุภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นใหม่จาก BOSSAR BMS 1.6 L STU 1 CV / TVเครื่องบรรจุและซีลแบบแนวนอน (HFFS) ขับเคลื่อนด้วยเซอร์โวมอเตอร์อิสระอย่างเต็มที่ ช่วยให้มีความยืดหยุ่นและเพิ่มผลผลิตได้มากกว่าเครื่องจักรแบบดั้งเดิม อีกทั้งเครื่องจักรนี้ยังมีค่าวาล์วที่กำหนดให้เป็นด้านบนและด้านข้างสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองและบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะเฉพาะได้อีกด้วย


About ProPak in Bangkok:

ProPak Asia incorporates PharmaTech Asia, DrinkTech Asia, PlasTech Asia, CanTech Asia, SeafoodTech Asia and Lab & Test Asia. The exhibition is completed by a comprehensive conference and seminar programme on packaging developments with focus on environmental trends.

Last year, ProPak was visited by 48.799 from 79 countries. About 1581 exhibitors from 44 countries showed their products and machinery. In 2019, the event will take place for the 27th time in Bangkok.