ซึ่งในปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานแสดงสินค้ามากมายจากหลากหลายประเทศ อีกทั้งยังมีผู้ผลิตเครื่องจักรจากทั่วทุกมุมโลก และผู้เข้าร่วมชมงานมากกว่า 40,000 คน ซึ่งภายในงานได้จัดแสดงสินค้า นวัตกรรมใหม่ๆของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และแปรรูปอาหารรวมถึงอุตสาหกรรมเครื่องจักรผลิต

ซึ่งในปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานแสดงสินค้ามากมายจากหลากหลายประเทศ อีกทั้งยังมีผู้ผลิตเครื่องจักรจากทั่วทุกมุมโลก และผู้เข้าร่วมชมงานมากกว่า 40,000 คน ซึ่งภายในงานได้จัดแสดงสินค้า นวัตกรรมใหม่ๆของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และแปรรูปอาหารรวมถึงอุตสาหกรรมเครื่องจักรผลิตและบรรจุภัณฑ์เวชสำอางค์และยา

บ. ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ามากมาย ทั้งลูกค้าที่มาจากภาคส่วนของอาหรแช่แข็ง อาหารแห้ง เครื่องดื่ม ของขบเคี้ยว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ต่างๆ ซึ่งในงานนี้ทางบริษัทฯ ได้มีผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศมาให้ความรู้กับลูกค้าอีกด้วย

ไฮไลท์สำคัญของงานนี้คือเครื่องบรรจุอัตโนมัติจาก Bossar โดยนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ของการทำงานของเครื่องจักรที่จบครบในเครื่องเดียวตั้งแต่ การขึ้นรูปถุงจากม้วนฟิล์ม การบรรจุสินค้า และปิดฝา ซึ่งเครื่องนี้เพิ่งผลิตขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จากประเทศสเปนส่งตรงถึงไทย ด้วยการติดตั้งที่ง่าย และรวดเร็ว  

ทางบริษัทฯขอขอบพระคุณลูกค้าที่ความความสนใจในผลิตภัณฑ์ และ การบริการของเราอย่างต่อเนื่อง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับที่ดีในโอกาสต่อๆไป