พบกับ ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) ได้ที่งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ (แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019) ครั้งที่ 7 กับสุดยอดเทคโนโลยีชั้นนำจากหลายๆประเทศ

ที่ฮอลล์ 101 บูท L17 วันที่ 18-21 กันยายน 2562

ภายในงานแสดงสินค้าระดับนานาชาตินี้ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับบริษัทชั้นนำ อาทิเช่น Kolbus เครื่องตัดกล่องสั่งงานด้วยระบบอัตโนมัติ KOLBUS AUTOBOX Boxer มาโชว์ในงานนี้ด้วย โดยงานจะจัดแสดงขึ้นระหว่างวันที่ 18 -21 กันยายน 2562 ที่ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค บางนา จากการจัดงานที่ผ่านมา มีผู้เข้าเยี่ยมชมงานกว่า 20,000 คน รวมถึงผู้จัดงานทั้งจากในประเทศและต่างประเทศที่รวมตัวกัน เพื่อนำเทคโนโลยีและนวัตกรรม มาแสดงงานนี้โดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ของงาน “The Future is here. The Future is now.”

สำหรับใครที่กำลังมองหาเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกแบบใหม่ ทางบริษัทฯขอนำเสนอเครื่องตัดกล่องด้วยระบบแบบอัตโนมัติ KOLBUS AUTOBOX Boxer ที่สามารถตัดกล่องได้ตามขนาดที่ต้องการได้สะดวกรวดเร็วขึ้น

 

KOLBUS AutoBox Boxer

เพียงแค่สั่งงานด้วยปลายนิ้วสัมผัส สามารถสั่งตัดงานในปริมาณน้อยๆได้ อีกทั้งเครื่องจักรยังมีขนาดกระทัดรัด ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน และง่ายต่อการติดตั้ง  

นอกเหนือจากนี้เรายังมีบริษัทคู่ค้าที่น่าสนใจอีกมากมายที่มาร่วมออกบูท อาทิเช่น Komori, Kodak, swissQprint, KAMA, HP, Heiber Schroeder พร้อมกับมีผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษา แนะนำข้อมูลทางด้านเทคนิคต่างๆแก่ผู้มาเยี่ยมชมในบูทของเรา