บริษัท อิลเลียส ผู้คว่ำหวอดในวงการพิมพ์ ทั้งในตลาดเยอรมันและเอเชียมาเป็นระยะเวลานาน มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดของ แฟโรสตัล ในเอเชีย และขอต้อนรับทีมงานคุณภาพทุกคนเข้าสู่ครอบครัวอิลเลียส

ซี. ไมเคิล อิลเลียส - ประธานกรรมการ

รู้จัก ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์)

ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) เป็นผู้นำด้านการขายและการให้บริการในวงการอุตสาหกรรมการพิมพ์ บรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตอาหารในประเทศไทย อีกทั้งบริษัทฯยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรและวัสดุการพิมพ์ที่ได้รับมอบหมายจากผู้ผลิตที่มีคุณภาพของโลก นอกจากนั้นเรายังมีทีมงานที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์แบบมืออาชีพอีกด้วย

บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อพ.ศ. 2523 ภายใต้ชื่อ โวลตร้า (ไทยแลนด์) และต่อมาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแมน ในนาม แฟโรสตัล (ไทยแลนด์) และเมื่อไม่นานมานี้ในช่วงปลายปี พ.ศ. 2560 อิลเลียสกรุ๊ป ได้ซื้อกิจการและเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) จำกัด 

“แทนที่จะคอยเฝ้ากองขี้เถ้าในอดีต เราจะลุกขึ้นมาปลุกไฟในอนาคตกัน”

 

Carl-Heinz Illies (1935-1995)

ผู้บริหารสารจากผู้บริหาร


การปรากฏตัวของ ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) ตั้งแต่ปี พ. ศ. 2523 ทำให้เรามุ่งมั่นที่จะสร้างพันธสัญญาในประเทศไทยและคู่ค้าทางธุรกิจของเราที่นี่

ลูกค้าสามารถวางใจได้ว่าเราได้มอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้จากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก ซึ่งที่กล่าวมานั้นได้สอดคล้องกับบริการชั้นเลิศของเราโดยพนักงานที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ

เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการเป็นผู้ฟังที่ดี การเจรจาที่มีประสิทธิภาพและความเป็นธรรมในการติดต่อทางธุรกิจทั้งหมด เป็นสิ่งสำคัญในการประสบผลสำเร็จอย่างยั่งยืน


และนี่คือรากฐานของปรัชญาทางธุรกิจของเราในการร่วมมือกันในระยะยาวฟริตซ์ คิสท์เล่อร์ กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) จำกัด

ข้อมูลติดต่อ

ชื่อ บริษัทบริษัท ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) จำกัด
ที่อยู่

อาคารเสริมมิตร ห้อง 1802 ชั้น 18
159/29 ซ.สุขุมวิท 21 (อโศก)
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
ประเทศไทย
โทร +66(0)2 401 9779
แฟกซ์ +66 (0)2 661 7631/-7632
info(at)illies.co.th

URLwww.illies.co.th
ตัวแทนฟริตซ์ คิสท์เล่อร์ กรรมการผู้จัดการ
ที่จัดตั้งขึ้น2523
จำนวนพนักงาน  65

บรรษัทภิบาล

ที่ ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) เราเชื่อว่าความทุ่มเทและความชำนาญของพนักงานที่น่าเชื่อถือของเราคือสิ่งที่มีค่าที่สุด บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าและมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง สำหรับเราความซื่อสัตย์มีความสำคัญมากกว่าความสำเร็จในระยะสั้น

 

บริษัทฯ ตระหนักดีถึงภาระหน้าที่ของเราต่อคู่ค้า พนักงานและผู้ถือหุ้น เป้าหมายของเราคือการทำงานให้ดีที่สุด เรามุ่งมั่นที่จะบรรลุความสำเร็จนี้ด้วยการการแก้ปัญหาต่างๆด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ และ การบริการที่ครบวงจร

 

จรรยาบรรณและการยึดมั่นในกฎข้อบังคับของบริษัท เป็นหัวใจหลักของอิลเลียสกรุ๊ป อ่านต่อที่นี่