อิลเลียส ตั้งรับมืออย่างไรกับสถานการณ์ที่โคโรนาไวรัส (โควิด-19) แพร่กระจายอยู่ในขณะนี้ : ความต่อเนื่องทางธุรกิจและการทำงานระยะไกล

การระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสในปัจจุบันทำให้เราทุกคนต้องสงสัยว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาเราได้ติดตามถึงผลกระทบจะที่เกิดขึ้นอย่างใกล้ชิด ซึ่งในปัจจุบันสาขาต่างๆของอิลเลียสในแต่ละประเทศได้รับผลกระทบจากมาตรการต่างๆของรัฐบาลและผลกระทบทางลบต่อเศรษฐกิจและสังคม ดังนั้นเราจึงต้องหามาตรการในการรองรับลูกค้า ผู้ผลิตและบริษัทคู่ค้าของเราให้มั่นใจว่าเราจะยังคงอยู่เคียงข้างพวกเขา

 

อิลเลียสสร้างความมั่นใจในความต่อเนื่องทางธุรกิจอย่างไร

เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของพนักงานของเราและเพื่อช่วยให้อัตราการติดเชื้ออยู่ในระดับต่ำที่สุด เราได้กำหนดข้อจำกัดในการเดินทางและข้อห้ามต่างๆกับพนักงาน นอกจากนี้เรายังยกเลิกการประชุมทั้งหมด อีกด้วย ทั้งนี้เราได้มีการจัดให้พนักงานของเราทำงานจากที่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางที่อาจจะได้รับเชื้อโรค

ขอขอบคุณทีมอิลเลียสทั้งหมดที่ใช้ช่องทางการสื่อสารต่างๆ เพื่อติดต่อกับลูกค้าและคู่ค้ารวมถึงกันและกัน สิ่งเหล่านี้ถูกนำมาใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันทำให้เรามั่นใจได้ว่าจะมีการสื่อสารที่ต่อเนื่องไม่ติดขัดและดำเนินธุรกิจของเราได้อย่างราบรื่น

 

พนักงานของเราในประเทศจีนได้พิสูจน์แล้วว่าแม้จะมีสถานการณ์ที่ยากลำบากขนาดไหน ธุรกิจของเราก็ยังสามารถดำเนินไปได้

 

ตัวอย่างของประเทศจีนทำให้อิลเลียสสามารถนำมาเรียนรู้ได้

ด้วยความโล่งใจที่ยิ่งใหญ่ เราได้เฝ้าสังเกตการระบาดของโรคในประเทศจีนในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา พนักงานของเราที่ประเทศจีนได้พิสูจน์กับทางลูกค้า และบริษัทคู่ค้าของเราแล้วว่าแม้จะมีสถานการณ์ที่ยากลำบากขนาดไหนธุรกิจก็ยังสามารถดำเนินต่อไปได้

 

ปลุกพลังในการทำงานของคุณ และขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรงและปลอดภัย

 

เราจะอัปเดตสถานการณ์อีกครั้งหากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ