มหกรรมงานแสดงเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์และการบรรจุภัณฑ์ระดับอาเซียน “แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019”

ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) ได้รับการตอบรับอย่างดีจากบริษัทในภูมิภาคอาเซียนที่สนใจลงทุนเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์

งานมหกรรมเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์และการบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุด “แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล” มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 19,000 รายและผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 300 รายจาก 58 ประเทศทั่วโลก ที่มีลูกค้าเข้าร่วมงานเพื่อชมนวตกรรมล่าสุดของอุตสาหกรรมการพิมพ์และการบรรจุภัณฑ์รวมถึงการพบปะกับผู้เชี่ยวชาญที่เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานนี้ยังมีไฮไลท์ที่สำคัญที่ผู้ประกอบการ นักธุรกิจในวงการอุตสาหกรรม นักการตลาด นักออกแบบ รวมถึงนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการอัปเดตความเคลื่อนไหวอุตสาหกรรมนี้ และมองหาแรงบันดาลใจในเทรนด์ต่างๆ จากทั่วโลกที่ไม่ควรพลาด

ซี. อิลเลียส (ไทยแลนด์) และบริษัทคู่ค้า เช่น Kodak, Komori, Kolbus, KAMA และ บริษัทต่างๆ มีความยินดีเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ภายในงานได้มีการประชุมกับลูกค้าเดิมและลูกค้ารายใหม่จากในเอเชีย เช่น อินเดีย, จีน, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, มาเลเซียและประเทศเพื่อนบ้านของไทยอื่นๆอีกหลายประเทศ ทั้งนี้ในบูธของเรามีผู้เข้าร่วมเดินชมงานกว่า 500 คน มาร่วมพูดคุยเพื่อมองหาช่องทางทำธุรกิจใหม่ๆ การขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ รวมทั้งเยี่ยมชมเครื่องจักรภายในบูธของเรา

ภายในงานได้นำเครื่องทำกล่อง ยี่ห้อ KOLBUS AUTOBOX Boxer มาสาธิตการทำงานและแสดงคุณสมบัติพิเศษ ซึ่งลูกค้าให้การตอบรับและสามารถดึงดูดความสนใจของผู้เข้าชมได้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากการทำงานที่ไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่ายแค่เพียงกดสั่งงานจากหน้าจอ ก็สามารถขึ้นรูปกล่องให้เราได้ตามที่ต้องการในเวลาอันสั้น

         ทั้งนี้ตัวแทนจากบริษัทคู่ค้าของเราที่ได้เดินทางมาร่วมงานอย่างมากมายในครั้งนี้ อาทิเช่น KOMORI CORPORATION, KAMA GmbH, Manugraph India Ltd. , KOLBUS GmbH & Co. KG, KOLBUS TRADING MALAYSIA SDN.BHD, Heiber und Schröder, MECCANOTECNICA S.p.A. , Kodak, Miraclon Singapore Pte. Ltd. , SERIA Corporation, Sitma และ Contitech Print Service (S) Pte. Ltd. ได้มาเพื่อให้คำปรึกษากับลูกค้าและผู้เยี่ยมชมที่สนใจในนวัตกรรมทางเทคนิคและหรือต้องการจัดหาเครื่องจักรใหม่ๆ กันอย่างคับคั่ง และยังมีตัวแทนจากบริษัท โกดัก มาให้ความรู้เพิ่มเติม ในหัวข้อการสัมมนา“ Workflow in the Cloud” เมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา

ตามที่สมาคมการพิมพ์ไทยและสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทยรายงานมูลค่าอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในประเทศไทยในปี 2561 เพิ่มขึ้นเป็นกว่า 3 แสนล้านบาท: 40% มาจากอุตสาหกรรมการพิมพ์และ 60% จากบรรจุภัณฑ์ 3 ธุรกิจหลักที่ผลักดันการเติบโต ได้แก่ ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มเวชภัณฑ์และเครื่องสำอางและอีคอมเมิร์ช (ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเดือนพฤษภาคม 2562  แพ็คพริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล)

         แล้วพบกันใหม่ในงาน “แพ็คพริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 22-25 กันยายน 2021”