งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 26

งานแสดงสินค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ แห่งภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง 13 – 16 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กลับมาอีกครั้งกับโอกาสมากมายสำหรับผู้ประกอบการและผู้จัดจำหน่าย ในการรับทราบข่าวสารและชมนววัตกรรมใหม่ๆ ในสถานที่ที่กว้างขวางขึ้น พื้นที่จัดแสดงสินค้าที่มีมากขึ้นกว่า 58,000 ตารางเมตร ซึ่งสามารถรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 50,000 ราย

บริษัทซี. อิลเลียส ( ไทยแลนด์ ) ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานแสดงสินค้าครั้งนี้ ซึ่งภายในงานจะมีเจ้าหน้าที่ทั้งจากซัพพลายเออร์และจากเรา รอให้คำแนะนำกับลูกค้าที่สนใจอยู่ตลอดทั้งงาน ซึ่งที่ผ่านมาทางบริษัทฯได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ามากมายทั้งคนไทยและต่างชาติ   ไฮไลท์ของจัดแสดงครั้งนี้ คือ เครื่อง MARTINI UNICA700 Vertical-Form-Fill-Seal (VFFS) เครื่องบรรจุแบบแนวตั้งซึ่งสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบและให้ความยืดหยุ่นในการบรรจุหีบห่อได้มากขึ้น โดยมีขั้นตอนในการผลิตถุงที่แตกต่างกัน เช่น ถุงซีล 4 ถุง ถุงหมอน ถุงจัตุรัสด้านล่าง และ ซองพับล่าง (ขยายทรงได้) ภายในเครื่องเพียงเครื่องเดียวมาโชว์ในงาน ซึ่งผู้ประกอบการสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนให้แตกต่างกับของตลาดเพื่อเพิ่มความหลากหลายและพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย

นอกเหนือไปจากนั้นเรายังมีซัพพลายเออร์ต่างๆจากหลากหลายประเทศทั่วโลกเข้าร่วมงาน เพื่อใช้โอกาสนี้ในการพบปะพูดคุยและร่วมแบ่งปันข้อมูลและรายละเอียดต่างๆของเครื่องจักรกับลูกค้าได้โดยตรง